Kệ để hàng - khung nhôm định hình công nghiệp

a manh 17/07/2018
ke-de-hang-khung-nhom-dinh-hinh-cong-nghiep

Khung nhôm định hình công nghiệp làm kệ để hàng đa năng là thiết kế thông minh, được làm từ nhôm định hình phù hợp với nhiều diện tích, kệ có thể dùng để hàng lưu trữ hoặc có thể sử dụng như xe đẩy lưu động đem lại sự tiện dụng cho người dùng. 

khung-nhom-dinh-hinh-cong-nghiep

Thiết kế kệ để hàng đơn giản, hiện đại, sử dụng khung là thanh nhôm định hình dễ lắp ráp hoặc thay thế. Kệ để hàng lắp ráp chắc chắn với các chi tiết phụ trợ như ke, ốc...đảm bảo cho giá kệ chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Kệ có khả năng chịu tải tốt, có nhiều tầng nên thể có thể phân loại sản phẩm lưu trữ và lưu hàng hóa với số lượng lớn.  

khung-nhom-dinh-hinh-cong-nghiepỨng dụng kệ để hàng đa năng trong các khu sản xuất công nghiệp, nhà hàng, cửa hàng lớn nhỏ khác nhau, thuận tiện cho việc lưu trữ. Kệ có gắn bánh xe đẩy nên thuận tiện di chuyển hàng hóa tại mọi vị trí, giúp người dùng sử dụng tối đa tiện ích của giá kệ. Đây là loại kệ được sản xuất theo mục đích và nhu cầu sử dụng vì vậy tính năng của chúng rất đa dạng. 

ke-de-hang

Ưu điểm nổi bật của giá kệ đa năng là tiết kiệm tối đa diện tích kho bãi, thiết kế tiện dụng có thể di chuyển mọi vị trí, chịu được tải trọng lớn, dễ dàng phân loại hàng hóa trên nhiều tầng kệ khác nhau, cấu tạo từng chi tiết giá kệ đơn giản, dễ lắp ráp hoặc tháo dời.

Vì vậy, kệ để hàng từ khung nhôm định hình công nghiệp là loại kệ được ứng dụng phổ biến hiện nay.
Các loại giá kệ để hàng luôn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh!

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc làm thương mại về NHÔM CÔNG NGHIỆP hay liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng cao với giá hải chăng!

Liên hệ: 0163 985 6192

Email: nhomdinhhinhvmc@gmail.com

Đ/c: KCN Từ Liêm - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN