Dây băng tải nhựa 0015

Liên hệ Còn hàng

Liên hệ: 0962 390 526

Tên sản phẩm: DÂY BĂNG TẢI NHỰA 0015

băng tải xích nhựa, băng tải nhựa pvc, băng tải cao su, băng tải pvc, báo giá băng tải xích nhựa, băng tải nhựa thực phẩm, xích tải nhựa, băng tải pvc hà nội

Băng tải xích nhựa được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thiết kế với kết cấu vững chắc đơn giản phù hợp với ngành công nghiệp nước giải khát, đồ hộp, đóng gói, chai PET, lon nhôm, thực phẩm,... với tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Băng tải xích được sử dụng như một xích tải công nghiệp dễ dàng điều khiển và hạn chế tiếng ồn vượt trội so với xích kim loại khi hoạt động nhưng vẫn đảm bảo hệ thống dây xích tải hoạt động lâu bền, chống mài mài cao, chi phí bảo trì thấp. 

bang-tai-nhua-vimetco

Băng tải xích nhựa độ bền cao, chống mài mòn tốt, chi phí lắp đặt thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho lĩnh vực sản xuất của mình.

VIMETCO chuyên sản xuất băng tải xích công nghiệp với cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp, chạy ổn định, độ bền cao, dễ dàng lắp ráp.

Băng tải tự động được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất.

Các loại băng tải của chúng tôi sản xuất đều dựa trên các yêu cầu sản xuất của khách hàng để lắp ráp cho phù hợp, tạo hiệu quả khi sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng khảo sát  địa điểm sản xuất của khách hàng nhằm tư vấn giúp khách hàng lựa chọn băng tải tự động phù hợp đưa vào sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo