Bàn thao tác công nghiệp - bàn thao tác lắp ráp

a manh 04/07/2018
ban-thao-tac-cong-nghiep-ban-thao-tac-lap-rap

Bàn thao tácbàn thao tác đa năng hay còn gọi là bàn thao tác công nghiệp được sử dụng trong các line sản xuất của một nhà máy bất kỳ. Các loại bàn thao tác được sử dụng cho người công nhân thực hiện các công đoạn khác nhau để tạo ra sản phẩm.

Hiện nay, quá trình sản xuất đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, các sản phẩm phải tinh sảo và chau chuốt hơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường cũng như của người tiêu dùng và khách hàng... do đó việc sắp xếp nhà xưởng, các khâu sản xuất và đặc biệt là bàn làm việc phục vụ cho từng khâu sản xuất cần phải được chú trọng hơn để tăng cao hiệu quả sản xuất cũng như giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp.

ban-thao-tac-vimetco

Hơn ai hết, VIMETCO hiểu rằng khi sản xuất bàn thao tác công nhân chúng ta cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố khách như: chất lượng, tiến tộ, giá cả,...

Nếu bạn là một nhân viên đươc giao nhiệm vụ setup nhà xưởng, bạn muốn mọi thứ hoàn hảo nhất thì bạn cần phải chú trọng tìm kiếm một nhà cung cấp bàn thao tác đủ uy tín, năng lực để có thể thực hiện được mọi yêu cầu cho công việc của bạn.

Mạng lưới thương mại đang phát triển rất mạnh kéo theo đó là hàng loạt công ty thương mại, những đơn vị không đủ năng lực sản xuất... mọc lên. Nếu bạn không chú ý bạn sẽ gặp phải những đối tác như vậy, khi đó bàn thao tác không những kém chất lượng, tiến độ của bạn khó được đảm bảo mà ngay cả giá trị đơn hàng của bạn cũng trở lên nặng nề hơn.

Công ty VIMETCO.,JSC là đơn vị sản xuất trực tiếp Bàn Thao Tác công nghiệp chuyên nghiệp với rất nhiều chủng loại bàn thao tác khác nhau từ bàn thao tác inox đến bàn thao tác khung nhôm định hình mặt bàn chống tĩnh điện,... Với chính sách phát triển rõ rãng, nguồn nguyên liệu sản suất được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn, luôn coi chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng làm trọng tâm.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng bàn thao tác, tiến độ và giá cả tốt nhất thị trường. Hơn nữa chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn và chất lượng, VIMETCO là một đơn vị trực tiếp sản xuất các loại bàn thao tác lắp ghép vì vậy có thể chủ động xử lý mọi tình huống có thể xảy ra nếu có.

Để phục vụ bạn được tốt nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cao lâu năm, khi bạn có nhu cầu hoặc ý tưởng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của VIMETCO sẽ tư vấn đầy đủ các loại bàn thao tác cho bạn từ đó đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất với bạn hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Với từng khâu sản xuất bàn thao tác được chuyên môn hóa, cùng với hệ thống máy móc hiện đại VIMETCO luôn giữ được uy tín trong sản xuất. Chất lượng luôn tốt nhất, nhanh nhất và giá thành cũng ưu đãi nhất.

Chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác với bạn để mang tới cho bạn dịch vụ sản xuất tốt nhất, nhà cung cấp bàn thao tác công nghiệp uy tín đảm bảo về chất lượng, tiến độ và giá thành tốt nhất.

CÔNG TY CPKD VẬT LIỆU & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT (VIMETCO,.JSC)

Đ/c: Đường CN4- KCN Từ Liêm- Q.Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Mobile/Zalo: 0163 985 6192
Website: http://nhomcongnghiep.com.vn  Email: nhomdinhhinhvmc@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN